No Data
  No Data
 
  No Data
คุณสมบัติโดดเด่นของเบต้ากลูแคนจากยีสต์ขนมปัง 

 • ช่วยปรับภูมิคุ้มกันให้อยู่ในสมดุลพื้นฐาน (สมดุล Th1) จึงสามารถลดโอกาสเสี่ยงจากกลุ่มโรคภูมิแพ้ ภูมิต่อต้านตัวเอง และการเกิดมะเร็ง
 • ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงขึ้นโดยการเพิ่มจำนวนและความสามารถของเม็ดเลือดขาว จึงมีผลโดยตรงในการลดโอกาสการติดเชื้อสำหรับผู้ป่วยผ่าตัด 
 • ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ดังนั้นจึงช่วยให้เซลล์เม็ดเลือดขาวมีความทนทานต่ออันตรายจากการฉายรังสี
 • ช่วยให้เซลล์ต้นกำเนิด (ของเม็ดเลือด) ในไขกระดูกและม้ามที่อ่อนแอลงจากผลของเคมีบำบัด หรือรังสีบำบัด มีการฟื้นตัวรวดเร็วขึ้น
 • ช่วยลดผลข้างเคียงจากเคมีบำบัดหรือรังสีบำบัด ทำให้เซลล์ร่างกาย เช่น เซลล์รากผม เซลล์เยื่อบุแก้ม เซลล์ผิวหนัง ฯลฯ ฟื้นตัวได้เร็วขึ้น
 • ช่วยลดอันตรายจากโลหะหนัก ทำให้ร่างกายกำจัดสารเหล่านี้จากร่างกายได้เร็วขึ้น
 • ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเอนไซม์อินซูลิน และช่วยให้เซลล์ตับอ่อนมีอายุยืนยาวขึ้น
 • ช่วยกระตุ้นให้แม็คโครเฟจ (เม็ดเลือดขาวชนิดหนึ่ง) เคลื่อนที่มาสู่บริเวณที่เกิดบาดแผล เพื่อทำการซ่อมแซมเซลล์ที่บาดเจ็บได้ดีขึ้น
 • ช่วยกระตุ้นให้เซลล์ผิวหนัง สร้างดอลลาเจน และอีลาสตินมากขึ้น จึงทำให้แผลหายเร็วขึ้น และยังเพิ่มความแข็งแรง และยืดหยุ่นแก่ผิวหนังที่สร้างใหม่ รวมทั้งช่วยเสริมความแข็งแรงและยืดหยุ่นของเส้นเลือดและลิ้นปิด-เปิดของเส้นเลือด จึงช่วยลดการเกิดเส้นเลือดขอด
 • ช่วยเพิ่มโคเลสเตอรอลชนิดที่ดี (HDL) และลดโคเลสเตอรอลชนิดที่ไม่ดี (LDL) อีกด้วย 
(จากหนังสือ เบต้ากลูแคน: เสริมภูมิคุ้มกัน...ความจริงที่ต้องรู้ โดย ดร.วิทยา กดุมภะ)

....และเบต้ากลูแคนจากยีสต์ขนมปังที่บริสุทธิ์และมีประสิทธิภาพมากที่สุดเท่าที่ทดสอบเปรียบเทียบโดยหน่วยงานจากมหาวิทยาลัยจอห์นส์ ฮ๊อปกินส์ และมหาวิทยาลัยหลุยส์วิลล์ ก็คือ Beta 1,3 D Glucan จากบริษัท Transfer Point ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยการเปรียบเทียบจากผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายในสหรัฐอเมริกา 

(จากหนังสือ เบต้ากลูแคน: เสริมภูมิคุ้มกัน ป้องกันโรค โดย ดร.วิทยา กดุมภะ)

บริษัท Transfer Point เป็นบริษัทแรกๆที่จำหน่ายเบต้ากลูแคนในสหรัฐอเมริกา บริษัทได้ทุ่มทุนวิจัยและพัฒนากว่า 8,000 ล้านบาท ในการหาสายพันธุ์ของยีสต์ขนมปังที่ดีที่สุด (#300) ศึกษาช่วงเวลาเก็บเกี่ยวที่เหมาะสม และกระบวนการสกัด เพื่อให้ได้เบต้ากลูแคนที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ปัจจุบันเบต้ากลูแคนจากบริษัท Transfer Point มีความบริสุทธิ์สูงที่สุด และเป็นเบต้ากลูแคนยี่ห้อเดียวที่มีการระบุปริมาณเบต้า 1,3 (ซึ่งเป็นโครงสร้างสำคัญ) บนฉลาก ซึ่งมีปริมาณสูงที่สุดจากการศึกษาเปรียบเทียบของหน่วยงานจากมหาวิทยาลัย Johns Hopkins จึงเป็นยอมรับของมหาวิทยาลัยและสถาบันวิจัยทั่วโลกว่าดีที่สุด

เบต้ากลูแคนจากยีสต์ขนมปังคือ คาร์โบไฮเดรตชนิดหนึ่งที่เป็นส่วนประกอบสำคัญในการเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผนังเซลล์ของยีสต์ขนมปัง การจะนำมาใช้ในระดับที่ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อร่างกาย จึงต้องสกัดออกมาจากผนังเซลล์ก่อนจึงจะใช้ประโยชน์ได้ และเนื่องจากมนุษย์เราไม่มีเอนไซม์สำหรับย่อยสารอาหารชนิดนี้ออกจากผนังเซลล์ของยีสต์ ดังนั้นการรับประทานขนมปังหรือยีสต์ชนิดเม็ด จึงไม่ได้สารเบต้ากลูแคน เมื่อรับประทานเบต้ากลูแคนจากยีสต์ขนมปัง จะมีการจับโดยเม็ดเลือดขาวที่ลำไส้ และนำไปที่ต่อมน้ำเหลืองและไขกระดูก ทำให้เกิดการสร้างสมดุลที่ถูกต้องและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงให้กับร่างกาย

โรคหลายโรคที่เกิดขึ้นจากการมีสมดุลพื้นฐานที่ไม่ถูกต้อง เช่น โรคภูมิแพ้ โรคหืด, โรคข้อเสื่อม โรคภูมิแพ้บางชนิด, โรคทางเดินอาหารแปรปรวน โรคกระเพาะอาหารอักเสบ โรคสะเก็ดเงิน โรคม่านตาอักเสบ โรคพุ่มพวง (SLE), โรคเหงือกอักเสบเรื้อรัง และ โรคปลอกประสาทอักเสบ (MS) เป็นต้น การศึกษาพบว่าการรับประทานเบต้ากลูแคนจากยีสต์ขนมปังสามารถปรับสมดุลที่ไม่ถูกต้องเหล่านี้ให้เป็นสมดุลที่ถูกต้อง (สมดุล Th1) ได้การศึกษาเบต้ากลูแคนจากยีสต์ขนมปังพบว่าให้ผลดีกับ
 • ที่ร่างกายไม่แข็งแรง เจ็บป่วยบ่อยๆ โดยเฉพาะกับโรคติดเชื้อ
 • ผู้ที่เป็นภูมิแพ้,  โรคหืด, โรคข้อเสื่อม (Rheumatoid Arthritis), โรคภูมิแพ้บางชนิด, โรคกระเพาะอาหารอักเสบ (Autoimmune Gastritis), โรคทางเดินอาหารอักเสบ (Inflammatory Bowel Disease), โรคสะเก็ดเงิน (Psoriasis), โรคม่านตาอักเสบ (Uveitis), โรคพุ่มพวง (Systemic Lupus Erythematosus หรือ SLE), โรคเหงือกอักเสบเรื้อรัง (Chronic Gingivitis), โรคเบาหวานชนิดที่1  (Type I Diabetes หรือ Juvenile Diabetes), ต่อมไทรอยด์อักเสบ (Hashimoto's Thyroiditis), โรค Multiple Sclerosis และโรคมะเร็งเป็นต้น
 • ผู้ที่มีเนื้องอก และผู้ป่วยมะเร็งตั้งแต่ระยะเริ่มต้นถึงลุกลาม
 • ผู้ที่อยู่ในช่วงเคมีบำบัด หรือรังสีบำบัด
 • ผู้ที่เคยเป็นมะเร็ง และต้องการเสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง เพื่อไม่ให้กลับมาเป็นอีก
 • ผู้ป่วยก่อนเข้ารับการผ่าตัด
 • ผู้ป่วยระยะพักฟื้น
 • ผู้ป่วยเบาหวานและความดันโลหิตสูง
 • บุคคลทั่วไปที่ต้องการบำรุงร่างกายให้แข็งแรงและมีสมดุลที่ถูกต้อง โดยเฉพาะเด็กเล็ก และผู้สูงอายุ

     "การมีภูมิคุ้มกันที่ดีก็คือ การมีทั้งภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงและถูกต้อง หากร่างกายถูกล็อคอยู่สมดุล
ไม่ถูกต้อง การมีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง จะยิ่งเป็นอันตรายต่อร่างกาย"

การกินอาหารที่ดี ออกกำลังกายสม่ำเสมอ และนอนหลับพักผ่อนอย่างเต็มที่ ไม่ได้ประกันว่า
ร่างกายของเราจะอยู่ในสมดุลที่ถูกต้อง 

ทุกวันนี้เรามีผู้ป่วยจากการที่ล็อกอยู่ในสมดุลที่ไม่ถูกต้องเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในประชากรทุกเพศทุกวัยและ
ทุกกลุ่มอายุ ซึ่งสามารถแบ่งได้ดังนี้:

 • ความเจ็บป่วยที่มีอาการเป็นตัวบอก เช่น โรคภูมิแพ้และโรคอื่นๆที่กล่าวมาแล้ว แม้จะสามารถรักษาอาการได้ แต่เมื่อต้นเหตุ (สมดุล)ไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงหรือปรับให้ถูกต้อง อาการที่เหล่านี้ก็จะเกิดขึ้นเรื่อยๆและจะกลายเป็นอาการเรื้อรังในที่สุด
 • ความเจ็บป่วยที่ไม่มีอาการเป็นตัวบอก (แต่ความรุนแรงก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆตามเวลาที่ผ่านไป) คือ โรคมะเร็งชนิดต่างๆ บ่อยครั้งกว่าจะแสดงอาการก็อยู่ในระยะลุกลามที่ยากจะเยียวยาแล้ว

เนื่องจากเบต้ากลูแคนที่ได้ในแต่ละแหล่งหรือแม้กระทั่งแหล่งเดียวกันก็ตาม  แต่มีการเพาะเลี้ยงในอาหาร
ที่ต่างกัน มีปัจจัยในการเลี้ยงที่ต่างกัน มีช่วงเวลาการเก็บเกี่ยวที่ต่างกัน หรือมีขั้นตอนการทำให้บริสุทธิ์ที่ต่างกัน จะทำให้ได้เบต้ากลูแคนที่มีโครงสร้างต่างกันทั้งในระดับ 2 มิติและ 3 มิติได้ ซึ่งจะส่งผลโดยตรงต่อประสิทธิภาพและความปลอดภัยของเบต้ากลูแคน ดังนั้นการเลือกใช้เบต้ากลูแคนจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ต้องเลือกเบต้ากลูแคนที่ถูกชนิดและสกัดจนบริสุทธิ์ที่สุดเท่านั้น เพราะการเลือกผิดชนิดผิดยี่ห้อ นอกจากจะไม่ได้ให้ประโยชน์ต่อร่างกายอย่างแท้จริงแล้ว ยังอาจจะก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพได้ เช่น อาการแพ้ จนถึงโรคภูมิต่อต้านตัวเองหรือแม้กระทั่งโรคมะเร็ง

"เพราะว่าคุณไม่ป่วยก็ไม่ได้หมายความว่าคุณมีสุขภาพดี"

  No Data
Content Display Area  
  No Data
   อบรมการขาย   ส่งรถมอเตอร์ไซค์   พาเลทมือสอง   โรงเรียนเสริมสวย   ผ้าม่านราคาถูก  
เว็บสำเร็จรูป
×